Đông y đặc trị bệnh khớp, bệnh trĩ, bệnh xoang mũi khỏi 100%.

THOÁI HÓA CỘT SỐNG

Tôi bị thoái hóa cổ và lưng đã chữa khỏi bệnh sau 1 tuần, nay khỏi bệnh gần 5 năm nay. Tôi cảm ơn lương y Hoàng Chí Sơn .

Tại Việt Nam, có tới 90% bệnh nhân trên 60 tuổi bị thoái hóa khớp trong đó gần 32% là thoái hóa cột sống. Các chuyên gia cho rằng: Điều trị thoái hóa cột sống không dễ nhưng cũng không quá khó nếu xác định được mức độ bệnh và lựa chọn phương pháp chữa trị hợp lý.

Thoái hóa cột sống (THCS) là căn bệnh rất phổ biến, gặp nhiều ở những người trên 35 tuổi nhưng nhiều nhất là người cao tuổi. THCS thường xảy ra ở những vị trí chịu lực nhiều như: cổ, gáy, thắt lưng với biểu hiện chính là đau âm ỉ, tăng lên khi vận động, giảm khi nghỉ ngơi, nhói buốt hoặc đau lan tỏa ra vùng xung quanh gồm 2 bả vai, vùng hông, chi dưới.

Tùy vào vị trí bị thoái hóa khác nhau, THCS sẽ có các tên gọi khác nhau: Ví dụ, nếu bệnh nhân thường có những cơn đau nhức cổ, vai gáy, đau lan ra bả vai, cánh tay, thậm chí đau kéo lên đỉnh đầu, nhức hốc mắt…thì đó là bệnh thoái hóa cột sống vùng cổ hay thoái hóa đốt sống cổ.

Thoái hóa cột sống - Làm thế nào để khỏi bệnh? - ảnh 1

Nếu cảm nhận đầu tiên là bệnh nhân là đau ê ẩm vùng ngang thắt lưng hoặc ngoài đau lưng còn kèm đau nhức chân, tê bì dọc mông xuống cẳng chân… Đó chính là THCS vùng lưng hay THCS thắt lưng.

Nguyên nhân gây bệnh

Nói về nguyên nhân gây ra bệnh THCS, các bác sỹ chuyên khoa xương khớp cho biết: THCS phần lớn là do thiếu hụt canxi, thiếu hụt Glucosamine – thành phần chính kích thích sản xuất sụn khớp; thiếu hụt Colagen Typ II – thành phần giúp bôi trơn khớp và nghiêm trọng nhất đó là do thiếu một lượng lớn Proteoglycan – một trong những thành phần quan trọng có vai trò cấu tạo sụn khớp, giữ nước để làm trơn và nuôi dưỡng Collagen trong khớp.

Các bác sỹ cũng không loại trừ yếu tố di truyền, tuổi tác và các nguyên nhân chủ quan từ chính người bệnh. Thói quen sinh hoạt, vận động và nghỉ ngơi không hợp lý; ngồi máy tính quá nhiều mà không đứng dậy để vận động; bê vác vật nặng sai tư thể hoặc chế độ dinh dưỡng không hợp lý…đã tạo điều kiện để THCS hình thành và tiến triển. Nếu không được điều trị, THCS có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm như đau, yếu, tê bì chân tay, teo cơ, đi lại khó khăn, gây liệt tứ chi  thậm chí tàn phế.

Lời khuyên nên chữa trị bằng đông y chữa tận gốc mầm bệnh, tốt nhất đến địa chỉ dưới đây lương y đã chữa cho rất nhiều bệnh nhân bị thoái hóa, thoát vị , gai đốt sống cổ và lưng khỏi hoàn toàn trong 7 – 21 ngày.

* Thành phần thuốc xương khớp ở dưới là thuốc sắc uống trong và thuốc đắp đặc trị. chúng tôi sử dụng hình ảnh trực tiếp miêu tả cụ thể cho khách hàng, quý vị mua hàng mà không giống như vậy chúng tôi cam kết hoàn tiền lại cho quý khach hàng. đối với bệnh nhân chữa trực tiếp thì đến nhà thuốc. theo địa chỉ có trên trang website.

 

* Dưới đây là cách sử dụng thuốc :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *