Đông y đặc trị bệnh khớp, bệnh trĩ, bệnh xoang mũi khỏi 100%.

Thông tin về bệnh viện

Bệnh viện Nội tiết Thanh Hoá hiện nay có 5 phòng chức năng và 12 khoa chuyên môn; trong đó có 42% trình độ đại học và sau đại học ( gồm 3 bác sỹ chuyên khoa II, 5 thạc sỹ, 12 bác sỹ chuyên khoa I và 09 bác sỹ chuyên khoa, 4 dược sỹ đại học, 33 điều dưỡng đại học và cao đẳng ) được đào tạo chuyên sâu về bệnh nội tiết.

Với một đội ngũ cán bộ có trình độ, trang thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, hội tụ đủ các tiêu chuẩn, chẩn đoán, điều trị đạt kết quả cao, một số máy đang sử dụng như ; siêm âm Dopller mạch máu, máy xét nghiệm sinh hoá tự động Cobas 6000 của Nhật bản, máy xét nghiệm về bệnh lý tuyến giáp Uni cel DXI 800, máy xét nghiệm microalbumine niệu phát hiện bệnh lý thận do đái tháo đường v.v đã góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị. Năm 2015 số bệnh nhân đến khám là 75.213 lượt , điều trị nội trú 5.376 lượt bệnh nhân, phẫu thuật cho 2000 trường hợp u bướu tuyến giáp và các bệnh lý bàn chân do đái tháo đường v. v.

Với nhu cầu chăm sóc của người bệnh ngày một tăng, chất lượng đòi hỏi ngày càng cao, cùng với việc phát triển ứng dụng các kỹ thuật cao trong chẩn đoán và điều trị; bệnh viện coi trọng đầu tư nâng cao chất lượng về chuyên môn, có tinh thần thái độ phục vụ người bệnh, tận tâm, tận tụy với người bệnh, thực sự là người thầy thuốc của nhân dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *