Đông y đặc trị bệnh khớp, bệnh trĩ, bệnh xoang mũi khỏi 100%.

Chữa bệnh trĩ bằng cách nào?

Tôi mới có dấu hiệu của bệnh trĩ như đại tiện ra máu, đau rát hậu môn, thường xuyên bị táo bón, có xuất hiện búi trĩ, sau khi đại tiện thì búi trĩ tự co vào trong hậu môn được. Với những biểu hiện bệnh trĩ của tôi thì chữa bằng cách nào được?

Bệnh trĩ bản chất là do sự phình giãn quá mức của tĩnh mạch hậu môn (đám rối tĩnh mạch). Là bệnh phổ biến nhất trong số những bệnh thuộc về hậu môn trực tràng. Tỷ lệ người mắc bệnh trĩ là trên dưới 50% dân số.

Bệnh trĩ được chia ra làm 2 loại: Trĩ nội và trĩ ngoại. Nói một cách dễ hiểu để phân biệt giữa trĩ nội và trĩ ngoại: Trĩ nội có gốc búi trĩ nằm trong ống hậu môn (trĩ nội độ 1 – búi trĩ chưa sa ra ngoài hậu môn), búi trĩ khi phát triển lớn lên sẽ sa ra ngoài hậu môn, thông thường thời gian đầu búi trĩ sẽ tự co vào trong hậu môn sau khi đi đại tiện (trĩ nội độ 2), sau dần dần sẽ không tự co vào trong hậu môn được mà phải dùng tay đẩy vào (trĩ nội độ 3), cuối cùng dùng tay đẩy nhưng búi trĩ không vào được hoặc vào nhưng lại bị sa ra ngoài luôn (trĩ nội độ 4). Trĩ ngoại có gốc búi trĩ nằm ngay rìa hậu môn, và ngay từ khi mới xuất hiện thì búi trĩ luôn thường trực ở ngoài rìa hậu môn (dùng tay đẩy thì búi trĩ cũng không vào trong hậu môn được). Việc xuất hiện đồng thời cả trĩ nội và trĩ ngoại thì được gọi là trĩ hỗn hợp.

Bệnh trĩ có thể được điều trị theo Tây y hoặc Đông y.

Theo Tây y, bệnh trĩ có thể được điều trị bằng các phương pháp như: điều trị nội khoa, dùng thủ thuật hoặc phẫu thuật cắt trĩ. Điều trị nội khoa chỉ áp dụng cho những trường hợp nhẹ trĩ cấp độ 1, còn dùng thủ thuật và phẫu thuật được chỉ  định cho những trường hợp nặng hơn. Nhược điểm của điều trị bằng Tây y là không điều trị được tận gốc bệnh, việc dùng thủ thuật hay phẫu thuật cắt trĩ mới chỉ điều trị được phần ngọn chưa điều trị được nguyên nhân gây ra bệnh nên tỷ lệ tái phát sau điều trị rất cao. Ngoài ra, một số biến chứng thường gặp như: nhiễm trùng, apxe hậu môn, hẹp hậu môn, đại tiện mất tự chủ… Nên có cách trị bệnh trĩ sớm để không còn nỗi sợ mỗi lần đi vệ sinh.

Theo Đông y, với nền y học cổ truyền lâu đời từ hàng ngàn năm trước đã đúc kết rất nhiều bài thuốc quý đặc trị bệnh trĩ: thuốc uống, thuốc ngâm, thuốc xông… Ưu điểm của điều trị bằng Đông y là không đau, an toàn, không ảnh hưởng đến cấu trúc hậu môn, không mất máu, điều trị từ nguyên nhân gây ra bệnh nên có tính triệt để cao, phòng ngừa tái phát.

Lời khuyên tốt nhất : Gọi ngay cho nhà thuốc đông y hoàng chí sơn để được tư vấn và sử dụng thuốc ngay, một địa chỉ tin cậy, uy tín cho những bệnh nhân trĩ, 100% bệnh nhân trĩ chữa và mua thuốc tại nhà thuốc đông y gia truyền hoàng chí sơn đều khỏi bệnh trĩ dù nặng tới đâu cũng khỏi 100%. Hoàng Chí Sơn 0988 261 309.

chúc các bạn có sức khỏe tốt, cảm ơn bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *