Đông y đặc trị bệnh khớp, bệnh trĩ, bệnh xoang mũi khỏi 100%.

Trẻ đại tiện ra máu có phải mắc trĩ không?

Xin hỏi cháu nhà tôi năm nay 5 tuổi, không hiểu sao dạo gần đây cháu nhà tôi đi đại tiện phân thường kèm theo máu.

Tôi lại mới đọc được bài báo viết về việc trẻ em cũng có thể mắc phải bệnh trĩ nên cũng đang rất hoang mang vì bố cháu cũng từng bị trĩ. Không biết có phải cháu đang mắc phải bệnh trĩ di truyền không nữa. Liệu dấu hiệu đi cầu ra máu có phải dấu hiệu báo hiệu cháu mắc trĩ không? Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên đối với trường hợp trên của cháu. Xin chân thành cảm ơn!

 

Trả lời:

Chào bạn! Đối với trường hợp của bé nhà chị chúng tôi chưa giám khẳng định cháu có mắc trĩ hay không, vì bệnh trĩ không chỉ dựa vào việc đi đại tiện ra máu vì thế nên con chị cũng có thể đang mắc một căn bệnh về đường tiêu hóa thông thường. Tốt nhất để an toàn hơn cho bé chúng tôi nghĩ chị nên đưa cháu tới bệnh viện khám sớm để được chuẩn đoán điều trị bệnh sớm để sức khỏe của trẻ được đảm bảo nhé.
Ngoài ra khi đi cầu ra máu ở trẻ thì cũng liên quan tới tiêu hóa, gia đình đã chú ý cho trẻ ăn nhiều rau là rất tốt. Ngoài ra, bạn nên cho trẻ ăn thêm các loại hoa quả như bưởi, cam… và đặc biệt là một số loại rau có tính mát như diếp cá, rau má, mướp đắng…
Bệnh trĩ không phải là một bệnh di truyền. Có thể, do các thành viên trong một gia đình thường có sinh hoạt và chế độ ăn uống giống nhau nên sẽ sinh tình trạng táo bón – là nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ.
Mong trẻ sớm khỏi bệnh!

Lời khuyên tốt nhất : Gọi ngay cho nhà thuốc đông y hoàng chí sơn để được tư vấn và sử dụng thuốc ngay, một địa chỉ tin cậy, uy tín cho những bệnh nhân trĩ, 100% bệnh nhân trĩ chữa và mua thuốc tại nhà thuốc đông y gia truyền hoàng chí sơn đều khỏi bệnh trĩ dù nặng tới đâu cũng khỏi 100%. Hoàng Chí Sơn 0988 261 309.

chúc các bạn có sức khỏe tốt, cảm ơn bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *