Đông y đặc trị bệnh khớp, bệnh trĩ, bệnh xoang mũi khỏi 100%.

Dùng lá vông nem chữa bệnh trĩ có hiệu quả không?

Tôi năm nay 45 tuổi, hiện tôi đang bị bệnh trĩ cấp độ 1 (chẩn đoán của bác sĩ). Tôi có đang thực hiện điều trị bệnh theo đơn thuốc và hướng dẫn của bác sĩ

Bên cạnh đó tôi nghe nói dùng là vông nem cũng có thể chữa bệnh hiệu quả. Vậy xin hỏi loại lá này có thể chữa khỏi bệnh trĩ được không? Cách dùng như thế nào thì có hiệu quả? Tôi xin cảm ơn! (Nhất Nguyên – Phan Rang). 
 
Dùng lá vông nem chữa bệnh trĩ có hiệu quả không?

 

Chào bạn,
Trong dân gian có rất nhiều thảo dược, vị thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả và an toàn. Đúng là trong dân gian có truyền nhau kinh nghiệm chữa bệnh trĩ bằng lá vông và cũng được áp dụng phổ biến. Không phải ngẫu nhiên mà lá vông được dùng để chữa bệnh trĩ. Đây là vị thuốc dùng phổ biến trong đông y có tác dụng ức chế thần kinh, sát trùng, tiêu tích,… Vì vậy lá vông được sử dụng để chữa bệnh trĩ hiệu quả.
Theo kinh nghiệm dân gian, dùng lá vông chữa bệnh trĩ cần áp dụng thường xuyên và kiên trì trong thời gian dài để chữa bệnh hiệu quả. Thông thường có 2 cách dùng lá vông chữa bệnh trĩ như sau:
Cách 1:
Dùng lá vông tươi đem rửa sạch, hơ lửa cho nóng rồi đắp vào vùng hậu môn. Cách này rất đơn giản có tác dụng làm co búi trĩ do khi lá vông ở nhiệt độ cao sẽ phát huy dược tính tác động tới phần búi trĩ khiến cho nó tự co lại.
Cách 2:
Lấy khoảng 7 – 9 lá vông, chọn loại lá bánh tẻ không quá già hoặc quá non cùng với khoảng 30 – 40 ml dấm thanh.
Trước tiên bạn lấy lá vông rửa sạch, đun sôi để nguội rồi vớt lá ra ngâm với nước muối loãng trong vòng 3 phút. Dấm thanh cũng đem đun nóng lên. Bạn vớt lá vông ra giã thật nhuyễn, trộn với dấm thanh tạo thành hỗn hợp sền sệt. Dùng hỗn hợp này đắp vào búi trĩ và băng gạc lại để không bị bong ra ngoài. Trong quá trình đắp thuốc các bệnh nhân không nên vận động, mà nên nằm nghỉ tại chỗ và hạn chế tối đa việc đi lại. Thực hiện thường xuyên theo cách này cũng sẽ cho hiệu quả chữa trị bệnh trĩ an toàn.
Lưu ý dành cho bạn là với các bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng thảo dược tự nhiên thường chỉ áp dụng tốt cho các trường hợp bệnh ở giai đoạn nhẹ sẽ cho hiệu quả cao. Đồng thời bạn nên kiên trì thực hiện kết hợp với chế độ sinh hoạt, ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.
Lời khuyên tốt nhất gọi ngay cho nhà thuốc đông y hoàng chí sơn để được tư vấn và sử dụng thuốc ngay, một địa chỉ tin cậy, uy tín cho những bệnh nhân trĩ, 100% bệnh nhân trĩ chữa và mua thuốc tại nhà thuốc đông y gia truyền hoàng chí sơn đều khỏi bệnh trĩ dù nặng tới đâu cũng khỏi 100%. Hoàng Chí Sơn 0988 261 309.
chúc các bạn có sức khỏe tốt, cảm ơn bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *